Bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT & BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN  

Chào mừng bạn truy cập vào Website bạn hãy tin tưởng rằng chúng tôi luôn hết mình và định ra nguyên tắc bảo mật thông tin riêng tư, nghiêm ngặt cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn.  Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật và bảo vệ thông tin cá nhân” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi người truy cập.  Thu thập và bảo vệ thông tin cá nhân     

MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN:         

Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm: Họ tên, Địa chỉ khách hàng, Địa chỉ Email, Số điện thoại cố định, Số điện thoại di động, Ngày sinh, Giới tính         

Đối với các giao dịch thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến, Công ty Chúng tôi không lưu trữ thông tin Số tài khoản, số thẻ ngân hàng của khách hàng, những thông tin này sẽ được cổng thanh toán lưu trữ để phục vụ việc đối soát giao dịch.         

Thông tin cá nhân khách hàng sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:             

Gửi sản phẩm tư vấn cho quý khách đã sử dụng dịch vụ tại Công ty Chúng tôi    

Thông báo về việc gửi sản phẩm tư vấn và hỗ trợ khách hàng             

Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ tư vấn             

Xử lý đơn đặt dịch vụ và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách. Ngoài ra, Công ty Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng (nếu có sau này); xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách;     

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN:         

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Công ty Chúng tôi sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh có uy tín của chúng tôi (VD: Chuyển phát nhanh Bưu điện,.. ) để có thể giao sản phẩm tư vấn cho quý khách.    

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN         

Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu .     

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:         

CÔNG TY LUẬT TNHH MACSEN

Số 593, ngõ 68, đường Phú Diễn, Tổ 1, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội   

Điện thoại: 0912173895

Emal: macsenvietnam@gmail.com

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình: Người dùng có thể gửi email tới Công ty chúng tôi để điều chỉnh hoặc xóa đi dữ liệu cá nhân của mình.    

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG:   

Công ty chúng tôi , sự riêng tư của khách truy cập của chúng tôi là cực kỳ quan trọng.  Công ty chúng tôi không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.         

Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này,chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra ngoài. 

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

(a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;

(b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.         

Nếu Quý khách tin rằng bảo mật của quý khách Công ty chúng tôi xâm phạm, hay bị sử dụng sai mục đích, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, Công ty chúng tôi , yêu cầu của Quý khách sẽ được tiếp nhận và được giải quyết theo đúng quy định.  

PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH.

Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình.   

QUY ĐỊNH VỀ “SPAM”

Công ty chúng tôi thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín chúng tôi gởi đi. Do đó, Công ty chúng tôi khẳng định chỉ gửi Email đến bạn khi và chỉ khi bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

Công ty chúng tôi kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của bạn từ bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.    

THAY ĐỔI VỀ CHÍNH SÁCH      

Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Công ty chúng tôi cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.       

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Công ty chúng tôi không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại Công ty chúng tôi Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.